Tuesday, 25/02/2020 - 18:49|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Hải Phú

Hội đồng đội tỉnh kiểm tra công tác Đội và phong trào thiếu nhi tại Liên đội trường Tiểu học Hải Phú

Thực hiện Chương trình công tác Đội và phong trào Thiếu nhi năm học 2017-2018; Kế hoạch Liên ngành giữa Tỉnh Đoàn và Sở GD-ĐT Quảng Trị; Thông báo 32-TB/ĐTN-TTNTH của BCH Tỉnh ...

Thực hiện Chương trình công tác Đội và phong trào Thiếu nhi năm học 2017-2018; Kế hoạch Liên ngành giữa Tỉnh Đoàn và Sở GD-ĐT Quảng Trị; Thông báo 32-TB/ĐTN-TTNTH của BCH Tỉnh Đoàn Quảng Trị về việc kiểm tra công tác Đội và phong trào Thiếu nhi năm học 2017-2018.

Sáng nay 26/4/2018, HĐĐ Tỉnh đã tiến hành kiểm tra công tác Đội và phong trào Thiếu nhi năm học 2017-2018 tại Liên đội Trường Tiểu học Hải Phú huyện Hải Lăng. Thành phần đoàn kiểm tra gồm có: Đ/c Trần Xuân Anh - Phó Bí thư Tỉnh Đoàn, Chủ tịch HĐĐ Tỉnh. Đ/c Mai Văn Nam - Ủy viên BCH, Trưởng Ban TTN trường học, Phó Chủ tịch Thường trực HĐĐ Tỉnh - Phó đoàn.

Thầy giáo Nguyễn Văn Thảo Nguyên - Phó trưởng Phòng Chính trị, tư tưởng Sở GD-ĐT - Phó đoàn. Đ/c Nguyễn Thị Thu Hà - Ủy viên BCH, Chuyên viên Ban Thanh thiếu nhi trường học Tỉnh Đoàn - Thành viên.

Cùng tham gia buổi kiểm tra có: Đ/c Nguyễn Thị Phương Liễu - Phó Bí thư huyện Đoàn, Phó Chủ tịch HĐĐ huyện Hải Lăng, Đồng chí Văn Viết Tuấn - Bí thư xã Đoàn, Chủ tịch HĐĐ xã Hải Phú.

Về phía nhà trường có: Cô giáo Trần Thị Ngân - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường. Cô giáo Lê Thị Hòa Bí thư Chi Đoàn nhà trường và giáo viên TPT Đội của Liên đội.

Đ/c Trần Xuân Anh – Phó Bí thư Tỉnh Đoàn, Chủ tịch HĐĐ Tỉnh phát biểu kết luận buổi kiểm tra

Sau khi nghe báo cáo sơ kết công tác Đội và phong trào Thiếu nhi học kì I và thời gian đầu của học kì II năm học 2017-2018, Đoàn kiểm tra đã tiến hành kiểm tra hồ sơ công tác Đội và hoạt động Nghi thức Đội tại Liên đội. Các Đồng chí trong đoàn kiểm tra đã phát biểu đánh giá và làm rõ những nội dung mà Liên đội đã làm được và chưa làm được trong thời gian qua. Thay mặt nhà trường cô giáo Trần Thị Ngân - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã giải trình và làm rõ những vấn đề mà các thành viên trong đoàn quan tâm.

Phát biểu kết luận buổi kiểm tra Đồng chí Trần Xuân Anh - Phó Bí thư Tỉnh Đoàn, Chủ tịch HĐĐ Tỉnh đã biểu dương ghi nhận và đánh giá cao những thành tích mà Liên đội Trường Tiểu học Hải Phú đã đạt được trong thời gian qua cũng như sự quan tâm chỉ đạo của HĐĐ các cấp, của Chi bộ, BGH, BCH Chi Đoàn nhà trường trong các phong trào của Liên đội. Đồng chí cũng mong rằng trong thời gian tới Liên đội cần phát huy hơn nữa những kết quả đã đạt được, khắc phục những hạn chế để đưa công tác Đội và phong trào Thiếu nhi ở Liên đội lên một tầm cao mới./.

Tin và ảnh Văn Ẩn – GV TPT Đội

Nguồn: thhaiphuhl.quangtri.edu.vn
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 25
Hôm qua : 4
Tháng 02 : 276