Tuesday, 25/02/2020 - 18:35|

Ngày hội “THIẾU NHI VUI KHỎE – TIẾN BƯỚC LÊN ĐOÀN” năm 2018

Thực hiện Hướng dẫn số 02-HD/HĐĐ ngày 28 tháng 2 năm 2018 của Hội đồng Đội huyện Hải Lăng về việc hướng dẫn tổ chức Ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe – Tiến bước lên Đoàn” năm 2018. Được sự nhát trí của Chi bộ, BGH, BCH Chi đoàn nhà trường, hôm nay 26/3/2018 Liên đội trường Tiểu học Hải Phú tổ chức Ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe – Tiến bước lên Đoàn” năm 2018.

Đến dự có chị Trần Thị Ngọc Tuyền – Phó Bí thư xã Đoàn Hải Phú, cô giáo Lê Thị Kim Tuyến – Phó Hiệu trưởng, CT Công đoàn, cô giáo Lê Thị Hòa – Bí thư Chi đoàn nhà trường cùng toàn Anh chị phụ trách và học sinh các khối 3,4,5. Sau Lễ chào cờ, Lễ diễu hành và sinh hoạt truyền thống, cô giáo Lê Thị Hòa – Bí thư Chi đoàn nhà trường đã phát biểu ôn lại truyền thống 87 năm của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2018)

Trong hình ảnh có thá» có: má»t hoặc nhiá»u ngÆ°á»i, cây và ngoài trá»i

Học sinh làm vệ sinh tại di tích Chi Khu Quân sự Mai Lĩnh

Nhân dịp này Liên đội đã tổ chức làm vệ sinh, dâng hương ôn lại chiến thắng của tiểu đoàn dặc công K10 Quảng Trị và kết nạp cho 82 nhi đồng ưu tú váo tổ chức Đội TNTP Hồ Chí Minh tại cụm di tích cấp tỉnh Chi khu Quân sự Mai Lĩnh.

Trong hình ảnh có thá» có: 6 ngÆ°á»i, má»i ngÆ°á»i Äang cÆ°á»i, má»i ngÆ°á»i Äang Äứng và ngoài trá»i

Lãnh đạo nhà trường và Anh chị phụ trách dâng hương tại di tích Chi khu Quân sự Mai Lĩnh

Trong hình ảnh có thá» có: 5 ngÆ°á»i, bầu trá»i, giày và ngoài trá»i  Trong hình ảnh có thá» có: má»t hoặc nhiá»u ngÆ°á»i và ngoài trá»i

Học sinh dâng hương tưởng nhớ các anh hùng liệt sỹ

Trong hình ảnh có thá» có: 16 ngÆ°á»i, bao gá»m Tiá»u Thiên Sứ, Nguyen Duyen, Lê Thá» Hòa, Lê Tuyến và Ngá»c Tuyá»n Trần, má»i ngÆ°á»i Äang cÆ°á»i, má»i ngÆ°á»i Äang Äứng và giày

Kết nạp đội viên

Phần hội học sinh các khối đã tham gia vào các hoạt động đồng diễn thể dục và tích hợp giáo dục kỹ năng sồng thông qua bài dân vũ “Rửa tay bằng xà phòng”

Nhìn chung Ngày hội đã để lại ấn tương sâu sắc cho các đội viên và nhi đồng. Các em mong muốn được tham gia nhiều hơn nữa các hoạt động đầy bổ ích và trải nghiệm lý thú này.

- Văn Ẩn -

Nguồn: thhaiphuhl.quangtri.edu.vn