Saturday, 20/04/2024 - 15:01|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Hải Phú

TRƯỜNG TIỂU HỌC HẢI PHÚ VINH DỰ NHẬN BẰNG KHEN CỦA BỘ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO

Niềm vui lớn của tập thể giáo viên và học sinh Trường Tiểu học Hải Phú

Tháng 11 lại về trong không khí hân hoan của cả nước hướng về ngày nhà giáo việt nam 20/11, ngày mà cả xã hội với tấm lòng trân trọng tôn vinh công lao cao cả đối với nhà giáo. Cũng trong tháng 11 này, niềm vui của thầy và trò trường Tiểu học Hải Phú càng được nhân lên khi vinh dự được Bộ GD&ĐT trao tặng bằng khen vì có nhiều thành tích xuất sắc trong năm học 2016 - 2017.

IMG_0772 (1).JPG

Đây chính là sự nỗ lực, cố gắng không ngừng của học sinh và tập thể Hội đồng sư phạm nhà trường trong suốt nhiều năm qua. Bằng khen này không chỉ ghi nhận những thành quả đã đạt được mà còn là đồng lực, là trách nhiệm để toàn thể giáo viên và học sinh trong nhà trường phấn đấu hơn nữa trong những năm học tiếp theo.

chi đẹp.jpg

Đ/c Trần Thị Ngân - HT nhà trường (thứ 5 từ phải sang) nhận bằng khen