Saturday, 29/02/2020 - 17:32|

TRƯỜNG THCS HẢI PHÚ THỰC HIỆN CHUYÊN ĐỀ CẤP TỈNH MÔN GDCD

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2013-2014, ngày 20/3/1014 trường THCS Hải Phú đã tổ chức thực hiện chuyên đề “Dạy học chương trình địa phương” môn Giáo dục công dân cấp tỉnh. Cô giáo Nguyễn Thị Tuyến đã thực hiện tiết dạy “Phòng chống HIV/AIDS ở tỉnh Quảng Trị”. Thầy giáo Nguyễn Đăng Hòa trưởng hội đồng bộ môn môn Giáo dục công dân Sở GD&ĐT tỉnh Quảng Trị, thầy giáo Nguyễn Quang Nam chuyên viên Phòng GD&ĐT huyện Hải Lăng, các giáo viên trong hội đồng bộ môn Giáo dục công dân của Sở GD&ĐT tỉnh Quảng Trị và toàn thể giáo viên trực tiếp giảng dạy môn Giáo dục công dân của huyện Hải Lăng đã đến tham dự. Qua tiết dạy, các giáo viên đã trao đổi, nhìn nhận những vấn đề cần thống nhất về nội dung giảng dạy chương trình địa phương, đổi mới phương pháp dạy học, ứng dụng công nghệ thông tin có hiệu quả vào bài dạy… Đây cũng là một trong những hoạt động thường năm của Sở GD&ĐT tỉnh Quảng Trị nhằm trực tiếp bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ cho giáo viên một cách có hiệu quả để nâng cao chất lượng dạy học.